Tuesday, 26/05/2020 - 12:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Lộc Ninh

VUI TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MẦM NON LỘC NINH

  Hòa chung không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu của cả nước, chiều ngày 13/9/2019, trường mầm non Lộc Ninh thành phố Đồng Hới đã tổ chức chương trình “Vui tết trung thu ” cho các bé.  

  Hòa chung không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu của cả nước, chiều ngày 13/9/2019, trường mầm non Lộc Ninh thành phố Đồng Hới đã tổ chức chương trình “Vui tết trung thu ” cho các bé.  

Các bé háo hức đón Tết trung thu

Đến dự và tặng quà cho các cháu có đ/c Lê Hòa Sơn – Thành ủy viên – Phó chủ tịch UBND thành phố Đồng Hới; đ/c Hồ Thanh Hải – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Đồng Hới; đ/c Trần Thị Lân – Phó trưởng phòng Lao động- Thương binh xã hội thành phố Đồng Hới; đ/c Trương Minh Hương Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Đồng Hới. Có đ/c Nguyễn Trí Thủy  - Phó chủ tịch UBND Xã Lộc Ninh cùng các cô, các bác đại diện Đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Lộc Ninh.Có các cô, các bác trong ban đại diện CMHS của nhà trường và đông đủ các bậc phụ huynh cũng đến tham dự. Đặc biệt là sự hiện diện của tât cả các bé trường mầm non Lộc Ninh. Tất cả các em đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc, vì được cùng nhau vui tết trung thu và thưởng thức hương vị của bánh trung thu.

Đặc biệt các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn còn nhận được các phần quà ý nghĩa từ các cô, các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh của trường cũng có những món quà dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn, món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lại vô cùng lớn.

Hình ảnh lãnh đạo thành phố, địa phương, hội phụ huynh phát biểu tặng quà cho các cháu

Mở đầu chương trình văn nghệ vui tết trung thu là tiết mục múa lân đặc sắc do  các cô giáo và các cháu biểu diễn

Tiết mục múa lân do cô và cháu biểu diễn

Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 


Chương trình được khép lại bằng một tiết mục múa hát do cô và các cháu biểu diễn .“Vui tết trung thu năm 2019” thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc. Niềm vui, phấn khởi còn đọng lại trên những gương mặt ngây thơ đầy cảm xúc của các bé. Hẹn gặp lại các bé vào mùa trung thu năm sau.

Sau đây là một số hình ảnh văn nghệ "Vui tết trung thu"

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Lệ Hằng
Nguồn: mnlocninh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 20
Tháng 05 : 685
Năm 2020 : 2.042