Tuesday, 20/04/2021 - 13:24|

TRƯỜNG MẦM NON LỘC NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Chiều ngày 02/10/2020 Trường mầm non Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới đã tổ chức thành công Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2020 -2021. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trương Thanh Bình - Thành ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Đồng Hới; đ/c Trương Minh Hương chuyên viên Phòng giáo dục, thành phố Đồng Hới; Đồng chí Nguyễn Văn Cội - Thành ủy viên -Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Lộc Ninh cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã Lộc Ninh. Tham dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên, nhân viên trong Trường mầm non Lộc Ninh.

Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hương Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả năm học 2019 -2020, báo cáo nêu rõ: Năm học 2019 -2020, Trường mầm non Lộc Ninh bên cạnh những thuận lợi còn gặp không ít khó khăn, nhất là ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã Lộc Ninh, của Phòng giáo dục thành phố Đồng Hới cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nên nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm học đã đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối, xây dựng nhà trường ngày càng khang trang sạch đẹp. Các ý kiến tham luận trong hội nghị đã làm sâu sắc thêm và thống nhất cao trong xác định phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2020 -2021 với những nội dung trọng tâm và các mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể cần đạt được.

Đồng chí Trương Minh Hương chuyên viên Phòng giáo dục thành phố Đồng Hới và đồng chí Nguyễn Văn Cội Bí thư đảng ủy xã Lộc Ninh đã phát biểu tại hội nghị, biểu dương ghi nhận những nỗ lực cố gắng, những kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường mầm non Lộc Ninh đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng lưu ý nhắc nhở trong năm học 2020 -2021 tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường phải đoàn kết, quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để vượt qua khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu, chỉ tiêu năm học 2020 - 2021 đã đề ra xây dựng môi trường giáo dục trong nhà trường an toàn, mẫu mực. Chị Nguyễn Ngọc Anh thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Sau thành công của hội nghị, với tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, tin tưởng rằng năm học 2020 -2021 Trường mầm non Lộc Ninh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh hoạt động trong hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thị Diệu Hương - BT Chi bộ - HT nhà trường triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
Đ/c Nguyễn Văn Cội - Thành ủy viên - BT Đảng ủy xã Phát biểu tại Hội nghị
Đ/c Trương Minh Hương - chuyên viên Phòng GD&ĐT Đồng Hới phát biểu chỉ đạo
Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tham luận của các tổ