Thứ ba, 20/04/2021 - 14:08|

TRUNG THU ẤM ÁP YÊU THƯƠNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON LỘC NINH

Hôm nay, ngày 1/10 /2020 (tức ngày 15/8 âm lịch) trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết trung thu, trường Mầm non Lộc Ninh đã tổ chức cho trẻ vui đón Tết trung thu trong niềm vui  hân hoan của cô và các cháu khi nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.

Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày tết trung thu của các cháu thiếu nhi. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, trường mầm non Lộc Ninh phối hợp cùng Ban đại diện cha trẻ tổ chức chương trình vui Tết Trung thu ấm áp yêu thương năm 2020. Một cái Tết trung thu thật đặc biệt. Mặc dù không tổ chức chương trình “Bé vui Tết trung thu” tập trung  như hằng năm vì lý do dịch bệnh covid nhưng các cháu đều cảm thấy rất hào hứng và tràn đầy hạnh phúc, vì được cùng nhau vui Tết trung thu và thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh kẹo trung bên bạn bè và cô giáo của mình.

Hình ảnh các bé vui đón Tết trung thu tại lớp

Mặc dù tổ chức chương trình “Bé vui Tết trung thu” cho trẻ theo từng nhóm lớp, Ban giám hiệu nhà trường vẫn luôn chỉ đạo sát sao các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường làm tốt công tác chuẩn bị chương trình trung thu cho các cháu như lên kế hoạch dẫn chương trình trong lớp; xây dựng môi trường lớp học theo chủ đề trung thu; tập các bài hát, bài thơ; phối hợp với phụ huynh xây mâm cỗ, chuẩn bị quà cho các cháu....

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày rằm tháng tám âm lịch ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn dành nhiều thời gian đến thăm Trường Mầm non Lộc Ninh, thăm các lớp để gửi những lời chúc thân thương và trao tặng những món quà ý nghĩa cho các cháu.

Hình ảnh Lãnh đạo thành phố và lãnh đạo địa phương thăm và tặng quà cho các cháu.

Các bé rất vui sướng và hào hứng khi được các cô, các bác lãnh đạo đến thăm hỏi, trao quà cho các bạn lớp. Những tấm lòng chân thành, sự quan tâm hết mực của các cấp chính quyền và ban ngành đoàn thể đã đem đến một không khí Tết trung thu đúng mực tràn ngập tình yêu thương, trẻ được  tận hưởng niềm vui trọn vẹn trong ngày Tết thiếu nhi của mình

Chương trình " Bé vui Tết trung thu” đã kết thúc trong niềm vui trọn vẹn của trẻ,  các cô và các quý bậc phụ huynh. Tết trung thu khép lại với ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi bạn nhỏ. Cảm ơn  sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, cảm ơn Ban đại diên HCMHS đã tổ chức cho các con có một ngày lễ thật tuyệt vời, chúc các con luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi và có một  mùa trung thu thật là vui và hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả: Bùi Thị Hồng Trang
Năm 2021 : 3.228