Tuesday, 20/04/2021 - 13:28|

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng Thầy Cô giáo vốn là nghĩa cử cao đẹp của nhân dân ta. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Đảng và Nhà nước ta đã quyết định lấy Ngày 20/11 hằng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của Thầy Cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Hòa chung không khí hân hoan của cả nước, chiều 20/11/2020 trường MN Lộc Ninh long trọng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), để cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam qua đây nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội hiện nay, từ đó ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình.

Tham dự Tọa đàm có lãnh đạo UBND xã Lộc Ninh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và đại diện hội phụ huynh của 18 nhóm, lớp của nhà trường.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Thị Diệu Hương -BTCB- HT nhà trường  gửi lời tri ân sâu sắc đến các cán bộ, giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu, mong muốn các thầy cô luôn tận tâm, yêu nghề và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường và hy vọng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng TrườngMầm non Lộc Ninh ngày càng vững mạnh.

Chương trình Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) cũng là dịp để nhà trường ghi nhận, động viên và kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua và trong 2 hội thi “ Cô chế biến giỏi”; “Làm đồ chơi phát triển vận động” cấp trường năm học 2020 -2021

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm thay mặt Lãnh đạo địa phương và Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh đã trao những bó hoa tươi thắm cùng lời phát biểu chúc mừng các cô trong nhân ngày nhà giáo Việt. Đây chính là những món quà vô giá, động viên tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của trường

Tác giả: Nguyễn Thị Tơ
Nguồn: mnlocninh.edu.vn