Monday, 06/07/2020 - 01:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Lộc Ninh

MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG CÁC BÉ 5 TUỔI TRƯỜNG MẦN NON LỘC NINH

Chúc các bé MG 5 tuổi luôn vui khỏe, ngoan ngoãn và luôn nhớ về Trường mầm non Lộc Ninh nhé!

 

     Để động viên các bé MG 5 tuổi và chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho các bé lên lớp 1. Nhà trường và gia đình các bé đã tổ chức 1 chuyến tham quan tại khu vui chơi TV Kidz - Tuấn Việt.

     Không khí rộn ràng, háo hức, tràn ngập tiếng cười của các con, những khuôn mặt rạng rỡ, vui mừng với chuyến đi sắp tới. Đến giờ xuất phát, các bạn nhỏ tập trung theo hiệu lệnh của cô giáo như những chiến sĩ tí hon chuẩn bị lên đường. Các bạn nối đuôi nhau thành hàng thành lối, nghiêm túc, ngay ngắn. Đến vị trí đỗ xe ô tô, các bạn lần lượt lên xe, không xô dẩy, tranh giành nhau. Ngồi trên ô tô các bạn hát vang những bài hát mà các cô đã dạy "trường chúng cháu là trường mầm non",  "cùng đi chơi"....Tuy số lượng rất đông, nhưng hầu hết các con đều rất ngoan và trật tự. Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo cùng các cô chú nhân viên TV Kidz, các con đã có một buổi vui chơi dã ngoại đầy bổ ích với nhiều trò chơi hấp dẫn đầy thích thú.

     Sau thời gian vui chơi, thỏa thích vận động, các con tiếp tục được nạp năng lượng bằng bữa trưa cực ngon cực giàu dinh dưỡng phục vụ bởi đội ngũ nhân viên đến từ cửa hàng Lotteria.

     Kết thúc một buổi vui chơi tràn ngập tiếng cười . Chúc các bé MG 5 tuổi luôn vui, ngoan và luôn nhớ về Trường mầm non Lộc Ninh nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Diệu Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 07 : 123
Năm 2020 : 3.697