Sunday, 20/10/2019 - 16:29|

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hện công văn số 474/PGDĐT ngày 4 tháng 9 năm 2019 của phòng GD ĐT thành phố Đồng Hới về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Được sự nhất trí của lãnh đạo ngành và lãnh đạo địa phương. Hôm nay, vào lúc 14 giờ, ngày 04 tháng 10 năm 2019 trường mầm non Lộc Ninh tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Đến dự với Hội nghị có các đ/c chí lãnh đạo, các đ/c chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của địa phương

Cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường và các đ/c trong ban đại diện cha mẹ trẻ. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ năm học là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường nhằm đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của năm học 2018-2019, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2019 - 2020. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại các phong trào thi đua của năm học vừa qua và phát động phong trào thi đua cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của công chức, viên chức, tạo điều kiện để công chức, viên chức được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, Hiệu trưởng nhà trường; góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên GV, CNV nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để nhà trường được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của CBCCVC đối với lãnh đạo các cấp.

Hình ảnh: Toàn cảnh Hội nghị CCVC và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường MN Lộc Ninh

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đặt ra nhiều vấn đề về xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm" nhằm nâng cao "chất lượng và hiệu quả" giáo dục toàn diện cho trẻ Mầm Non.

Hình ảnh: Cô: Nguyễn Thị Diệu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm 2019-2020.

Đ/c: Nguyễn Trí Thủy – Đảng Ủy viên – Phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

Hình ảnh đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh - Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ tặng hoa chúc mừng

Cô Nguyễn Thị Tơ - Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn báo caó tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020. Hội nghị tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020.

Hình ảnh: Cô Nguyễn Thị Tơ - P. hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ báo caó tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể trường, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là sự quyết tâm, cố gắng phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm Non Lộc NInh, bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Điều đó được thể hiện rất rõ trong lời phát động thi đua năm học của Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Với niềm tin và sự quyết tâm cao, Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm Non Lộc Ninh quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Hình ảnh: Đại diện các tổ tham gia phát biể tham luận

Tác giả: Nguyễn Thị Tơ
Năm 2019 : 2.296