Monday, 06/07/2020 - 03:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Lộc Ninh

TRƯỜNG MẦM NON LỘC NINH CHUẨN BỊ TỐT CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU ĐỢT NGHỈ DỊCH COVID - 19

Thực hiện Công văn số 211/ PGDĐT ngày 27/4/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Hới về việc thông báo cho học sinh đi học trở lại và hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh, Công văn số 692/UBND-VP ngày 24/4/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Đồng Hới về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, trường mầm non Lộc Ninh đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện trước khi đón trẻ trở lại trường.

Để trẻ quay trở lại trường học được đảm bảo an toàn, nhà trường đã chuẩn bị kĩ lưỡng các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường tại trường học như: thiết bị đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế (để cấp phát cho những trẻ không có, quên mang theo), nơi rửa tay bằng nước sạch có xà phòng. Tại mỗi lớp học đều được trang bị nước sát khuẩn cho giáo viên và trẻ trong thời gian ở trường. Bố trí đầy đủ nước uống cho trẻ,

Tổ chức tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức cho học sinh trong phòng, chống dịch bệnh. Thực hiện vệ sinh, khử trùng trường học theo hướng dẫn của trung tâm y tế và Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Đồng Hới, phun thuốc môi trường xung quanh trường, lớp học. Nhà trường đã huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên đến trường dọn dẹp, lau chùi bàn ghế, các đồ dùng đồ chơi, các vật dụng thường xuyên cầm nắm, nhà vệ sinh… Bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm. Yêu cầu tất trẻ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh phải đeo khẩu trang; đảm bảo khoảng cách chỗ ngồi giữa các trẻ.  

Gửi tin nhắn thông báo đến phụ huynh và học sinh thực hiện nghiêm các quy định y tế về giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh khi đến đưa đón con em phải đảm bảo giãn cách xã hội theo đúng quy định. Thông tin đến 100% phụ huynh học sinh về trách nhiệm của phụ huynh trong công tác phối hợp theo dõi, quản lý, chăm sóc con em mình.

Trước sự chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục và Đào tạo Thành Phố Đồng Hới, sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng của nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ từ phụ huynh trẻ công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường đã sẵn sàng.

 

Hình ảnh CB,GV,NV tích cực tổng dọn vệ sinh, khử khuẩn chuẩn bị đón trẻ trở lại trường.

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Tơ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 07 : 123
Năm 2020 : 3.697